Hello po ask ko lang po pwede po ba haluan ng lactum choco ung nido na milk?

mag 2 palang po babyq kaso ayaw nya dumede pag araw sa gabi 3 beses nlng din sya dumede. Salamat po sa ssagot 😊

3 Replies

baka naman sis ayaw na nya rlaga mag milk? baka mamaya magtae sya nyan if imix mo. ang sbi kasi ng ledia namin sa ganyan age 2x a day ang milk as support na lang. better sis ask ur pedia if pwd ba yan. hnd kasi recommend ng pedia namin ang choco flavor milk kasi bukod sa mataas sa sugar eh nakakahyper din.

2y ago

sge sis ganyan tlaga minsan mawawalan sila ng gana keep offering lang sis ng ubang foods hehe

Pwede naman mii imix pero watch mo na lang din kasi baka mag diarrhea sya or ma constipate. More solid food na lang po sya sa unaga iyon naman po talaga yung need na nya dagdagan nyk na lang po ng fruits ang diet nya.

2y ago

Cge po, maraming salamat 😍

Wag mo na haluan mommy😍 baka yan na chance mo mag wean kay baby.. Try mo siya mag milk sa baso na❤️

Related Articles