Unan ni bAby

Mag 2 months na po c baby ok lang ba mag unan na sya na manipis? Ung pang baby lang kasi super hirap nya patulugin pero nung nilalagyan ko na ng unan aba ang himbing ng tulog.. tska pansin ko madalas nababarado ng gatas ung ilong nya pag flat on bed lang ? sbe kasi ng iba masama ang unan sa baby. Kung super nipis at pang baby tlga bawal pdn b

2 Replies

Baby ko po since birth nakaunan yung may head shaper.

4y ago

Ty! Yes po kc sbe nla bawal dw e parang hrap sya mtlog pag flat