hi po sa inyo mga ka asian parent? ask ko lang po

mag 11 months na Ang baby girl ko sa October 18 but still Hindi pa sya nakakatayo on her own na walng alalay although nakakatayo Naman sya kaso nga Lang kailangan hawakan parin sya nagwoworry po kasi ako. e ?

9 Replies

ok lang yan sis.. ung baby ko 1yr old na hindi pa din kaya maglakad magisa ng hindi humahawak sa sofa or kahit saan. normal lang naman daw po yan sabi ng pedia ung iba nga daw po 2yrs old bago maglakad. encourage mo lang sya lagi na maglakad papunta sayo kahit short distance lang.. ❤️

Ok nmn yan sis. Wala nmn nakakaworry dyan. Yung anak ko 11 months din dati hinahawakan pa. Nakalakad siya mag-isa, 1year old and 2weeks. Normal nmn siya. :)

don't rush things mommy. and don't compare baby mo sa ibang babies kasi iba iba ang development ng bawat bata.

Iba-iba ang development ng mga bata. at okay pa yan. anak ko rin mga 1 year old na bago nakalakad ng mag-isa

ok lang po un mommy....ung iba nga 1year old na inaalalayan pa....tyaga lang po mommy...

same sis baby ko 11 months na din sa oct 24 pero d padin sya nakakatayo magisa.

normal lng po yan. baby ko nga 1yr and I mos bago nakalakad mag isa e ☺

pares baby ko 11 months nya sa oct.20