No Teeth

Mag 10months na si baby next week pero wala pa ring ngipin. Dapat na ba kami magworry?

No Teeth
22 Replies

Yung inaanak ko po 1yr mahigit na nagkaipin pero sobrang delayed po ng utak niya :(( sinanay kasi sa buhat at masyadong binaby. Ayun kahit mama at papa di masabi. Iiyak lang hanggang buhatin siya. Solid 20 mins iyak niya habang naliligo mommy niya..kakairita lang. Mag 2 yrs old na eh. Check mo development ng baby mo kung nay delay din.

4y ago

Thank God di naman delay development ni baby, advance pa nga sya kasi 8months gumagapang na. Pero pag11 months na wala paring sign ng teething, papacheckup namin si baby. As for your inaanak, sana okay lang sya, kahit na ano pa sya basta sana naaalagaan sya ng maayos.