No Teeth

Mag 10months na si baby next week pero wala pa ring ngipin. Dapat na ba kami magworry?

No Teeth
22 Replies

baka late bloomer gya tawag ng iba.. pag nilinis nio po dila hilut hilutin nyo dn po ung gilagid niA

4y ago

Okay po, thanks mommy 🙂

for me sis nope, kasi ung baby ko po bago lang sya mag 1yr tsaka lumabas ang ngipin.

4y ago

Sana lumabas na ipin ni baby. Excited nako haha

si baby q 11 months bago nag ngipin. oks lbg pp yan iba iba dn kc tlaga ang baby

4y ago

Sana si baby before 11 months din magka ngipin. 🙂

Sabi daw po pag boy mas mabagal progress compare sa girls .

4y ago

Sana ganon nga po mommy. 🙂

Same sa twins ko mamsh .. 10months old na sla pero wala pa ding ngipin

4y ago

Sana tubuan na sila ng ngipin. 🙂🙏

No po.. Aq po 4 n anak q... Bgo mag 1 yr old cla ng umpisa ng ngipin..

Normal po yan. Iba iba nman kasi ang mga baby kaya wag magpanic

Pag lalake kci sis late mag ngipin yan compared sa babae

4y ago

Thanks sa info mga mommy, wag na po magtalo at magpapasko na. Advance Merry Christmas 🙂

Not normal mamsh :( pa check up mo po sa dentist...

4y ago

Pag 11 months na po siguro. Tamang intay lang muna at baka late lang 🙂

my late and early sa gnyn mommy.wait mo lng