1 year CS

Mag 1 year old palang kase baby ko sa nov 14 via C-section, and then i found out na preggy ako, sino po nka experience ng ganito, pa share naman please, ntatakot lang kase ako.

3 Replies

Me momssh ,preggy ko karon then 1 year and 2month old palang bby namin

4y ago

Hi maam rinaleen .. kahit matagal na po post nyo nabasa ko .. nag normal po kau kahit 1 yr and 2 months lang po baby nyo? Cs po kau sa nauna nyo baby? Ano po mga ginawa nyo? Preggy po kac ako cs ako sa una baby ko 1 year and 3 months lang agwat ..