Pag iyak ni baby

Hello po mga mommies, ask ko lang meron ba ditong nakakaexperience sa baby nila na nagiihit sa pag iyak o yung ang tagal hindi makahinga kapag naiyak to the point na nangingitim na.. meron po nakaexperience dito? ano po ginagawa nyo para makabawi ng hangin si baby? kasi yung baby ko ganon umiyak di ko alam pano mapapabilis yung pag bawi nya ng hangin.. nangingitim na sya natatakot ako. Baka po meron may alam sa inyo paano pwedeng gawin pag ganon. Maraming salamat po.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Pag umiiyak po sya ano pong ginagawa nyo? Hinehele nyo po ba? Kinakarga? Ganun kasi ginagawa namin pag sobra iyak ni baby e. Kinakarga namin agad sya at hele then tap tap