paninilaw

Madilaw parin po ba baby ko? 1month na po siya nung april 21, premature po kasi baby ko 33weeks ko siya naipanganak?

paninilaw
16 Replies

Paarawan mo siya mamsh 6am to 7am lang. Araw araw dapat para mawala na paninilaw niya then padedehin evrlery 2 to 3hours or every demand ni baby oara mawala yung jaundice niya. Basta wag lang lalagpas ng 4hours na di pa siya nakadede

Ung baby ko 35 weeks din sya sobrang naninilaw pa sya kaya ung pedia bnigyan sya ng ursofalk.. 1 week lang nwala na ung paninilaw nya.. feb sya pinanganak.. di ko sya lging napapaarawan nun kase ang lamig..

4y ago

6 weeks bago nwala..

Paaraw lang mommy para di na sya manilaw gnyan din si baby noon 2months na sya pero madilaw parin sabi ni pedia paarawan pa kasi kulang pa daw

4y ago

yes mommy okay na skin ni baby ko

Bilad lang yan sa araw mwawala din po iyan ibilad mo sya nka dapa tapos pag nkharap khit tagilid bsta wag masilaw 👍🏻

Paarawan mo lang tuwing umaga po.. Mainit naman panahon sis.. Kapag paarawan mo kahit nakadiaper lng sya..

Paarawan nyo lang po sis.. Ganyan din eldest son ko.. Ang cute po ng baby nyo..

Paarawan mo lang po atleast 10-15mins everyday mga 630am kasi iba na init ngaun

Gat madilaw si baby dptntuloy tukoy ang pagpapaarw every morning..

bb ko rin naninilaw..6 days old pah..pinapaarawan nmin everyday..

Paarawan nyo po everyday Yung Di pa masakit na init😊