Tama Po Ba Kaya Tong Mga Pinabili Ko Para Kay Baby?

Madami ako nakikita or mga idea na galing dito sa apps kaso nakalimutan ko.. Itong pag 9 months ko sobrang ulyanin ko na minsan tulala pa.. Hayss pero pa comment nalang ako mga mammies kung tama or may kulang? Pinag budget lang din kasi ? at ung sa pera pwede po ba yan sa newborn na damit? Ipanglaba po. Salamat sa sagot. ?

Tama Po Ba Kaya Tong Mga Pinabili Ko Para Kay Baby?
2 Replies

Bawal powder mamsh. Yang perla ganyan gamit ko sa damit ng baby ko since new born until now 3 months. Mild lang kasi

4y ago

Noted po ? thanks po ❤️

Huwag po muna gumamit ng powder sa newborn mamsh. Ung perla recommend ng mga nurse na gamiting paglaba ni baby.

4y ago

Maraming salamat ?❤️