Mga momsh tama po ba tong yung vitamins ng mga buntis yan kasi reseta sakin

6 Replies

Yes, tama po yan. Need natin yan para sa dugo natin. Saka, nainom ka din dapat ng multivitamins (Obimin plus cap.) at calcium (Calciday tab.) Sakin naman, Hemarate FA yung ganyan ko. Branded lang.

Yes po, kung ano po nireseta nila, tama po un ☺️ nasayo naman momsh if u take it or not..

Yes po, it contains folic, ferrous at b complex vitamins para sa buntis talaga

Yes po. Ganyan din po iniinom ko ngayon.

Basta prescribed po ng ob, safe

opo, yan po iniinom ko