2nd time mom

Madali na po ba manganak kapag pangalawa na? Sa expirience nyo po? Sa una ko baby hirap lang ako sa labor pain then dito sa pangalawa ko Hindi ako nag selan Wala suka suka naramdaman 32 weeks pregnant na ako. ❤ Sana mabilis lang ako manganak hahaha

1 Reply

Sakin kabaligtaran.. Though ndi pa ako nanganganak ngaun.. Waiting na hehe. Pero sa pregnancy ko sa eldest ko wala akong kahirap hirap e. Parang lumaki lang ung tyan ko.. Labour lang kc syempre normal naman na mahirap tlga mag labour pero nung irihan na keri lang.. Pero dito sa pangalawa ko mas hirap ako.. Lahat na yata ng body parts ko masasakit. Like ng likod, balakang, legs, ngipin juskoooo haha sana naman sa panganganak e ndi rin masyado