Feeling ng buntis

Madali ba magbuntis? Anung feeling s physical body nyo habang lumalaki tyan? Aq, Mabilis aq mainis ngyon dhil di aq komportable sa katawan laging masakit likod at balakang ko konting bagay naiinis aq agad sbi nman ni hub gngwa q lng daw dahilan yung pag bubuntis q, di nya maintindhan sitwashon q going 5 mons n tummy q. 1st tri always bleeding and bed rest pero now ok na#advicepls #pleasehelp #pregnancy

8 Replies

Ang totoo Hindi talaga madaling mag buntis. Morning sickness pa Lang hirap na. lalo na habang lumalaki si baby. Hindi makatulog ng maayos , laging nakatagilid matulog , mainit katawan konting galaw pawis, ang sakit ng puson minsan likod balakang, Hindi nakaupo ng maayos ,hirap sa paghinga, Di mo maabot ung mga bagay lalo na nahulog sa sahig 😂 Pag tatayo galing higaan. mananaba magbabago katawan .ung iba nangingitim kilikili ,batok at singit. nagkakapimples ,lumalaki ilong .tapos Pag sobra ung pagod magkakaspotting pa... hirap maging isang ina .Pero Kaya basta nakaalalay ang asawa natin.. hindi Pag iinarte un... ang masakit po dun after manganak may iba nag kaka depression at anxiety. Sana naintindihan Ka ng hubby mo. para kahit papaano gumaan pakiramdam mo...