Tanong ko lang po kung buntis po ba ako? Kasi ang huling regla ko po ay june 23 2023

Madalas sumasakit dede ko

8 Replies

Mas madaling makakuha ng sagot kung magPT ka kesa magtanong dito. Anong kamalayan namin sayo ante. Anong alam namin sayo. Kakagigil ka.

11mo ago

Hahahahaha

mag PT ka Po 😅 Kasi Minsan may mga cause Ang delay at pagsakit Ng Dede Lalo na kung may PCOS ... PT lang Po mkakasagot sa Tanong mo moms

August na mi, bili kang PT. If negative pa check up kana sa ob kasi baka may ibang cause kung bakit ka di nagkakaron.

di naman kami manghuhula mamsh, mura lang po PT 😅😅

mas better kung mag pregnancy test ka mii good luck🥰

subukan nyo po mag pt mommy mahirap mag baka sakali.

mag PT para malaman kung buntis.

mag pt ka po para sure