Gallstone (BatoSaApdo)

Madalas sumakit sa bandang itaas ng tiyan ko (rusok). Lately lang nung nalaman ko na may gallstone ako. Di ko pa to iniinda nung di pako nabuntis pero nung nabuntis ako hanggang ngayon na 3weeks na nung kapapanganak ko eh umaatake pa din sakit ko. Advise ng surgeon na magpaopera ako pag lumakas nako dahil nga kapapanganak ko palang. Pero hangga't maaari ayoko po sana magpaopera kasi kawawa yung anak ko. Breastfeeding mom pa naman ako. Since maliliit pa lang yung mga bato ko sa apdo at di naman daw malala siguro makukuha pa po ng gamot. May alam po ba kayo mabisang gamot o remedy para sa pampatunaw ng bato sa apdo? Desperada na po kasi ako gumaling. Halos di na makakain ng maayos dahil sa daming bawal pero wala po ako magawa kundi magtiis dahil para din po sa akin at sa anak ko 😭 Pahelp po!

1 Reply

try niyo Po mag patingin sa iba.. alam ko my gamot sila n binibigay para matunaw Yung bato. pag d natunaw need n nga talaga operahan.