pregnant

Madalas po sumakit puson at balakang ko, then nag PT po ako mga 3 beses tas nag positive, pero nung pumunta po ako ng OB wala naman daw po sya nakita, pero binigyan nya po ako vitamins at pampakapit. Ano po kaya ibig sabihin nun

33 Replies

pag early pregnancy palang usually ang ginagawa TVS....dun palang kxe makikita talaga si baby at ung hb nia...12weeks nmn pag doppler utz na..

Need nyo po mag transV ultrasound to check if may baby ba or something. Ngyari po yan sakin and yes binigyan din ako pampakapit.

bka maaga p..ako kc dati 5weeks wala din nkita..taz binigyan ako pampakapit.. after 2weeks inulit nkita n c bb may heartbeat na..

6y ago

Sa sunday po ate balik ko po, mag 7wks na po ako nun

hi.. nnanakit dn po puson at balakang ko.. 15days delayed n pero nung 13rd days delayed ako ngpt its negative..

early pregnancy pag ganyan sis, ganyan kasi ako nung 8wks palang kaya pinabalik ako after 2-3wks tsaka may nakitang baby.

same tyo sis, ako din nag pt ako 3times positive tpos pgpunta ko sa OB wala din nkitang baby..

Ibig sabihin po, magpalit na kayo ng OB hehe Di sigurado OB niya pero niresetahan kayo ng pampakapit.

i think ginagamitan muna talaga ng Trans V bago i ultrasound kapag mga bago bago palang

Baka masyado pa maaga para madetect sis. Wait wait ka lang muna ng another week. ☺

Possible na wla pa makita sa early pregnancy.. Balik ka po at 7weeks baka may makita na..

6y ago

Sige po ate salamat po