pwet or ulo.ni baby?

madalas po my nabukol sa right side ko, pag hinahawakan ko nagalaw sya.tas bubukol sya hanggang sa itaas ng pusod ko.. ulo po kea un o pwet?? last ults. ko po kac naka.breech c baby, ano na.po kea position nya ngayun? transverse?? di ko kac madetermine both side kac magalaw.. malikot kac masyado c baby.. haaist may repeat ults na pati kami next month, haaist sana naman naka.cephalic na sya..

8 Replies

right side din bumubukol si baby ko pero naka cephalic na po sya 26weeks po ako..

3y ago

sana ol po..😅 baby ko kea sobrang likot s tummy ko, pinakapa ko nga sya ee, kaso puro likod lng nakakapa sakanya..😅 nung nagpa.utz nga kami ung mukha nya tinatakpan nya ng kamay nya, yung gender nya tinatakpan nya ng paa nya.. buti nlng matyaga c sono na napuntahan ko di talaga sya tumigil para makita gender ni baby.. ung position nlng tlga concern ko..sana nakaikot na sya..my repeat utz pati kami diz week..🙏🙏 in jesus name..🙏🙏😇