magulong EDD

..naguguluhan na ako kung ano talaga edd ko, di ko kac tanda LMP ko, kea via ultrasound lng ako nagbe.base ,pati sa mga check ups ko, 1st ults ko via trans v- Jan. 21,2021 2nd ults - Jan. 28, 2021 3rd ults- Feb. 3,2021 ..my next ults.pa po ako kac suhi c baby, checheck pa ulit kung umikot na sya.. ano n nman kea lalabas na edd ko nun.. haisst.. ano na kea mga susundin ko jan..😅

2 Replies

Di talaga constant ang edd via ultrasound mommy, paiba po yan base sa laki niya. first utz or transv po ang sinusunod kapag nakaligtaan ang lmp

4y ago

yun po ba mas accurate ung sa trans v ko??

EDDs in ultrasounds are usually based po sa weight ni baby sa loob ng tummy kaya nag-iiba-iba po every check up.