madalas bumukol sa right side

ano po ba ibig sabihin o ano po kea ito,pag ganito madalas sya bumukol jan sa right side, minsan naninigas na din sya.. naka.breech c baby nung 6mons.sya, . napansin ko lng po na nabukol na sya jan nung 7mons. na sya.. at madalas n po nabukol sya jn ngayong 8mons. na kami.. nakaposisyun na kea c baby ko? o talaga pong nabukol lng talaga cla jan..🤔🤔

madalas bumukol sa right side
28 Replies

same po tayu ng nararamdaman mommy suhi din kami 6 months hanggang ngayon d pa kami nakapag ultrasound hintay lang muna daw pag malapit na manganak para sure kc naikot pa si baby sana po umikot na tlga baby natin 😇😇cephalic na sana

3y ago

sana nga mommy🙏 gusto ko din sana next month nalang kami magparepeat ng ultrasound kac kabwanan ko na din po nun, kaso po kea nirerequest na sakin sa lying in, magparepeat na daw ako.. ano po kea? di ko talaga alam kung nakaikot na sya, di ko makapa,pag kinakapa ko sa bandang puson ko naninigas naman puson ko..natatakot ako.. kinakausap ko nga na bigyan nya ko ng sign kung nakaikot na ba sya, kasi magpapa.ultrasound na kami ulit next week, baka pag breech pa din sya baka isuggest na cs na ko..wag naman sana..nagkaka.anxiety na ako dahil lng jan kakaisip..ayoko talaga ma.cs😞

One time while doing my 34th week ultrasound, bumukol din ng ganyan baby ko, sabi ni doc likod daw po yan, and ever since bumubukol na ng ganyan sakin si baby tas results ng ultrasound ko is naka cephalic position si baby gehe

3y ago

my repeat utz.kami next week sana naman naka.cephalic na sya..ng mawala na din anxiety ko kakaisip.. takot kac ako ma.cs.. haist in jesus name🙏🙏😇

Ganyan din po sakin nun tapos galaw pa ng galaw sa gabi. Kitang kita yung sipa na bumubukol sa ilalim ng ribs ko 😂 Satisfied naman po si ob nung naikwento ko yun. Confident siyang lalabas si baby ng normal 😊

ako lagi sya nabukol sa right pero ultrasound KO last 3weeks ago.naka pwesto na yung ulo nya.Jan.26 due KO.nka ready na c baby 7months palang naka pwesto na sya.right side talaga sya nbaukol

same tayo nung isang araw lang to tas parang nakapa ko pa yung whole na ulo natakot ako kaya soft ko lang hinawakan ang diretso higa nalang ako leftside firstime kasi yan grabe.🥺

3y ago

7 months po

ganyan dn po sakin momshie. hehe tinatawanan nga ako bangking lagi ung tyan hehe.nakaistambay sya sa right side. hehe. 38 wks na wala padn signs😭gudluck po satn.godbless po

ganyan din sakin momi. mag 8 months napo tummy ko now.. ung 6months nka suhi position sya din pag 7 months cephalic na po sya kaya sa right side po nka position na parang ang tigas..

3y ago

ganyan nga po yan sakin..lagi sya jan nabukol, kapag nakatagilid ako sa left andon sya , pero mas madalas jan po sya sa right side ko nakaumbok

Ganyan din ako nung nakaikot na si baby laging may naka umbok sa right side ko then pag ramdam muna may nasipa sa ilalim ng breast mo naka position na sya nun.

3y ago

napi.feel ko po sipa ni baby sa tagliram ko sa ilalim ng breast ko lalo na po kapag nakahiga ako..pero my galaw din po ako napi.feel sa puson ko..di ko po kea madetermine na kung ano na po ang punch at kick doon

sakin din po ganyan. Ung akin naman ramdam ko ung maliit na galaw sa bandang puson. nung last check up ko kasi paa nya ung nasa puson ko.

3y ago

pareho tayo sis sa puson ko sya ramdam, 30 weeks nako sana hindi siya suhi

ganyan din sakin mami para nga tikwi ung tummy ko.. parang tabingi malaki sa right side. hehe pro gumagalaw po sya.. at pa tigas2x..

3y ago

ganyan nga po yan sakin, kapag hinawakan ko gagalaw tas tumitigas din sya..hahaha nakakatuwa nga po ii..

Related Articles