Riding motorcycle while pregnant

Madalas po ko magmotor pag papasok sa work, since nalaman kong 7 weeks pregnant na pala ako madalas na ko magmotor minsan nalang pag nagnamadali sa work, ngayon po 3 months pregnant na ko at minsan nagmomotor padin pag pumapasok may side effect po ba to sa baby ko?

6 Replies

Ako sis huminto ako sa pag momotor 6 months na nung nalaman kung low lying placenta ko . Tas balik ulit ako ngayong 7 months ako sa pagmomotor sobrang hirap kasi mag commute tsaka mas matagtag pag sakay kang jeep tricycle di naman babagalan ng tricycle at jeep yung sskyan mo kung may kasabay ka . Mas safe ako pag motor at si Hubby nagmamaneho kasi pag may humps slow lang sya unlike sa tricycle at pedikab aalog tlaga tyan mo . Tsaka sbi ng Ob ko ok lang naman daw mag motor kasi yung mild hamps di nakakaapekto kay baby basta safe at di kayo maaksidente ok lang daw . Kaya doble ingat tlaga pag motor gamit 😊 Share ko lang yung akin .

5y ago

Yes be . hahaha kaya sabi ko nako motor nalang ako pero syempre mas maganda pading mag ask ka sa ob mo di kasi ako maselan habang buntis

If nakasakay ka lang walang prob kay baby. Ang problem is kung madisgrasya kayo, 2 kayo ni baby mo delikado. Pwede mawala si baby. Mataas ang prosyento ng mga nadidisgrasyang nakamotor dahil madalas silang sumingit sa daan at dahil napakaliit nila, konting harang lang sa daan pwede silang ma off balance. Better safe than sorry. Kung ikaw kaya mo irisk yung sarili mo, wag mo irisk si baby mo.

5y ago

Thanks po☺️

ako sa experience ko ok naman .. kase sa 1st son ko .. halos lagi naman kong nakaangkas sa motor wla naman problema .. napadali pa nga nun panganganak ko kase natagtag ako .. pati ngayon sa second ko ganun pa din 7 months preggie na ko. pero depende pa din po yun sa advise ang ob mo. 😊

5y ago

Uhm sige po ask ko nalang din sa ob ko tomorrow

Bsta side ka umupo momsh at dahan dahan sa pagpapatakbo si hubby mo. Pra iwas disgrasya na din. Wag masyadong pakatagtag. 😊

Oo nga po wala naman pong abnormalities pag labas ng baby like bingot ganon if sumasakay sa motor?

5y ago

Salamat po sa mga sumagot 😍

Naaalog ang bby posible makunan ka

5y ago

Sige po di na ko mag aangkas