38weeks still 1cm and masakit ang puson

Hello, normal po ba ung pagsakit sa may bandang puson? After ko kasi mag walking sa morning until afternoon masakit pa din sa may bandang puson ko pero tolerable pa naman ung pain. Nakakakaramdam din po ng paninigas na umaabot ng 1-2minutes.

1 Reply

Labor pains na yan mii need lang mag tuloy tuloy ang contractions para mag active labor na, try nyo po makioag do kay hubby para mahelp bumuka cervix nyo parelease nyo po sa loob.