Pagtigas Ng Tyan

Madalas po bigla nalang tumitigas tyan ko then maya maya lalambot naman uli. Everyday nangyayari yun. Normal lang po ba yun? No pain naman. Mag 7 months napo ako. Thanks

29 Replies

Normal naman daw ang pagtigas ng tyan. Kakapunta ko lang sa Ob today for may check up. And she said that it's normal wag lang sasabayan ng masakit na puson and balakang.

Braxton Hicks yan mommy. practice labor yan para iprepare ang katawan natin sa tunay na labor. Normal lang yan as long as walang pain. 😊

yes, ganyan din sa akin, 7mnths here. braxton hicks tawag dyan, pgpaparaktis ng ating uterus for the big day which is labor day :)

mga mommy sakit madalas naninigas at matagal ska may pain sa puson at balakang...normal po ba...6months preggy po...

ganyan din sakin, basta hindi naman daw po masakit at persistent normal lang daw. Practice contractions daw po

5y ago

hehe oo nga normal po may discomfort lang talaga pero basta hindi masakit ok lang daw

same tau sis...6 mos ako naninigas tapos lalambot din maya maya no pain din naman...

Normal mommy, Braxton Hicks. Wag Lang every 5 minutes interval naninigas.

Oo normal lang po. Basta daw di matagal na naninigas ang tiyan.

ganyan din akin momshie normal namn 7mths na din si babyqoh

same here,,normal lng po yn 7mos.preg dn po aq now