6 Months Pregnant

Normal lang po ba na tumitigas bigla yung tyan bigla? Wala naman pong kasamang pain pero minsan sobrang tigas talaga.

5 Replies

mamsh oks naman ang delivery mo? kasi ako ganun din mdalas natigas pero pag natayo at upo 6months preggy.. turning 27weeks na

sakin po ganyan rin, nawala rin naman po. kada gabi ata naninigas ang tyan. ingat po mamsh ang dasal po 😊

yes momsh pero pag masyadong matagal ung paninigas.. see ur OB na po

Yes mommy, pero pag di nawawala yung paninigas pacheck up na.

3y ago

Ganyan din sakin minsan 5montjs preggy

Normal po. Braxton hicks yan