ask po..

Madalas po bang umuutot ang baby niyu at 1 month??

43 Replies

Opo si baby ko umuutot lalo kapag di ko siya napapa burf minsan nga lang cause din ng pagsakit ng tiyan niya kapag di diya nakakautot 😅

Nung one month pa baby ko grabe umutot haha natatawa nga ako eh 😂 pero ng umangat months nya bihira nalang hays kabag more pa

Going 1 month na si baby. And yes po since weeks old palang siya. Kadalasan may tunog pa haha

Normal lang yan mamsh, baby ko turning 3 months ang lakas pa rin umotot. Mix feed po sya.

Yes! Mas ok nga daw un kase nailalabas nya ung hangin sa katawan nya.. para less kabag.

Yes at maganda daw yun momsh, kasi minsan di napapaburp si baby so maganda nautot siya

Yes. Mas mganda yun mommy nailalabas ang hangin ng tyan, they feel better afterwards.

Baby kopo, yes. May kabag daw pag ganon kaya laging may mansanilia sa tyan.

Yes po madalas..pero ngayung mag 2months na siya hnd na po gaano

Yes po. At malakas pa. Minsan me tunog na may amoy pa hahaha