Pagsusuka ng baby dahil sa ubo

Madalas po ang pagsusuka ng baby ko dahil sa ubo nya sumusuka po sya kapag umuubo sya kaya halos wala din ung dinidede nya 1 yr old na pp baby ko ano po kaya pwede ipainum sa knya para di po sya madehydrates? sana po may sumagot salamaattt po

1 Reply

hydrite meron yung may flavor na, mas okay daw yung apple flavor. nornal din na sumuka lalo ba kung may plema, pa checkup nyo po para mabigyan kayo tamang gamot sa ubo nya

12mo ago

thank you po ❤️