sipon/ubo

may ubot'sipon po yung baby ko pero yung sipon po nya ay hindi tulo ng tulo nalabas lang sya pag nagbahing sya.. tas yung ubo nya po eh parang hirsp nya umubo hindi namn po sya mayat maya umuubo.. pde po kaya yung essence eucalyptus oil yung pinapahid lang po sa damit nya.. 27days palang po si baby sana po may sumagot na pde po sa baby salmat po#pleasehelp #baby

sipon/ubo
2 Replies

Wag po ipahid sa damit. Lagyan po yung bulak ng eucalyptus na naka bilog yung cotton tas ipardible po sa damit ni baby. Base on my experience. Yung maliit na pardible lang po.

3y ago

opo. ganun po ginagawa namin sa baby ko dati. wag lang pong masyadong madami

pls pakisagot po

Related Articles