asking...

Madalas na po ang paglabas sakin ng ganito po. May pananakit na din ng balakang po and super bigat sa feeling ng tummy ko dahil nalaki baby ko. Always may contractions at paninigas ng tummy. Masakit madalas pempem ko. Kelan po dapat magpadala sa ospital po?? Worried lang po ftm po ako salamat. Currently 37 weeks and 3 days po

asking...
1 Reply

Mommy monitor niyo po contractions niyo.. Yung paninigas ng tiyan.. Pag mas umikli po yung interval.. Padala na po kayo sa ospital

4y ago

Thank you po mommy diko po alam kung ano sign po kase na dapat po magpadala sa ospital po. Maraming salamt po