35 weeks and 3 days

Hi po asking madalas na sumasakit pempem ko kasama ung pelvic area and balakang di nako minsan makatulog sa sakit. Normal lang po ba iyon?lalo pag gumalww si baby sa loob lalo sumasakit. Parang kaht kelan lalabas na siya ung ganun pong feeling. Huhuhu :((

1 Reply

Bumababa po baby niyo mommy. Nagreready na po si baby na maipanganak 😄

4y ago

Salamat po mommy.. palagi po talaga sumasakit lalo pag nakaupo aki kakain palang ako :(( or minsan po kapag naglalakad po ako.