Makati ang BOOBS

Madalas makati ang ilalim ng #boobs ko, nararanasan nyo din ba ito or ako lang? #16 weeks pregnant na ako, ano po kaya ito? Normal naman ba ito? Salamat po sa mga sasagot 🥰

Makati ang BOOBS
12 Replies

same po 😅 ang itchy nya . parang mas mauuna pa magkakastrechmarks sa boibs kesa sa tummy 😅

same din po sa akin, kaso di ko kinakamot masyado nagagalit si hubby..😁😁, lagyan na lng powder

3y ago

same sis haha

sakin din po mamsh paikot ng nipple ko ung kati as in grabe 😂 sabi nag kakagatas na daw 😍

normal lng po yan kaso wag nyu po kakamutin baka magkastretch marks kau sa dede. ☺️

same po momshie hehehe

normal lng po yan sa buntis

its a normal lng po

normal lang naman po

that is normal

normal lng po