Ganito din po ba kayo?

Madalas ko tong sabihin kay LIP na kapag may gusto na siyang iba mas gusto kong tapatin niya ako kesa maglihim siya sakin?

Ganito din po ba kayo?
4 Replies

Oo. Lalo ngayong may anak na ako parang anytime pwede nya na akong iwan. Hahaha masyado akong pagod para sabayan yung pagloloko nya kung gawin man nya. Hindi na para magpaka nega pa kaya go na sya kung meron na syang ibam isang iyakan lang naman to . Buti na lang wfh ako. Hahaha charot pero love love namin isat isa. Wag lang talagang magloko yunm pigain ko muna b0lz nya.🤣