Ganito din po ba kayo?

Madalas ko tong sabihin kay LIP na kapag may gusto na siyang iba mas gusto kong tapatin niya ako kesa maglihim siya sakin?

Ganito din po ba kayo?
4 Replies

Ako, yes. I'd rather know everything para I can decide whether it's worth staying or not. Sa sarili ko, ganyan ako. We've been fighting quite a lot kasi may mga naging kasalanan sya sakin (walang third party, mga simpleng bagay na oo simple at maliit na mga bagay pero paulit-ulit kaya lumalaki, nakakasawa). Dumating ako sa point na nagsawa na ako ng kakasabi na alam naman nya ung ayaw ko, san ako nagagalit, and all that pero wala paulit-ulit pa rin nyang ginagawa. Dumating ako sa point na napo-fall out of love na ako sa kanya, sinabi ko sa kanya un. I knew it would hurt him pero I'd rather tell him kesa ung bigla na lang akong sumabog and there will be no turning back. But then I decided to stay and work things out with him, not for our child alone, but for us. Hindi kasi ako naniniwala na I should stay for the child.

4y ago

I hope di ako umabot sa ganitong point