ilang months po bago magka stretch marks?

madalas ko po kasi nakakamot tyan ko eh.

1 Reply

Ako po noon walang stretchmarks kasi ayoko talaga magkamot pero nung malapit na kabuwanan ko saka nagsilabasan yung stretchmarks ko siguro pagtulog ako nakakamot ko na sya kasi wala akong naaalalang nagkamot ako e.

5y ago

tinitingnan ko yung tyan ko wala ako nakikita na stretch marks. pero sa tingin ko natural lang po na magka stretch marks kasi nabanat yung tyan naten habang lumalaki si baby 😊 hoping padin na konte lang maging stretch marks ko 🤞😂

Related Articles