Question

Madalas ba kayong nag aaway ng partner mo nung buntis ka?

74 Replies

Yep.. Hehe pero nung pang 6th month ko never ba kmi nag away.. I mean, never ko na xa Inaway. Hehe

opo ..kaya po ang baby namin si daddy nya ang kamuka ..sobrang habol pa sa daddy kesa sakin .

oo daw po sabi ng hubby ko. hahahaha kasi inaaway ko daw sya.. 30weeks preggy here ✌😊

yes po halos araw araw kami nag aaway kahit magkalayo kami pero nagkakabati din kami agad

Some times pero hindi as in away. Tampuhan lang kasi hindi nasunod yung gusto hehe

Mainitin ulo ko nung preggy ako sis, mahaba Pasensya ng husband ko Hinahayaan lang ako.

Nope! Sobrang spoiled ako! Lalo na sa foods, kaya ending CS ako! Takaw eh! Hahahaha!

Hindi naman. Pero nung hindi ko pa alam na buntis na pala ako for 2mos. it's a yes.

Yes po napka mainitin ng ulo ko, gusto ko awayin sya lagi kahit mababaw na dahilan

Yes moody kasi ko pero di naman ako pinapatulan😂! Perks ng buntis yun hahahaha