is it true??

MaCCs ka daw po ba if may hemorrhoids ka?? Paano kasi nagkahemorrhoids po ako then may nakapagtell na kapag may hemorrhoids maCCs daw.. totoo po ba?? May nakapagexperience na po ba dito nagkahemorrhoids pero normal manganak?? TIA

5 Replies

Hindi totoo yan momsh.. Aq dalaga pa q may hemorrhoids na aq.. Pro nanormal q prin panganay q.. Kaya lng eexpect mo na lalo xang lalaki at luluwa pag umire ka.. Ngaun preggy sa 2nd child q.. Mas malaki na hemorrhoids q pro sna mailabas q prin ng normal delivery c baby..