Hemorrhoids/Almoranas

Sino po dito nagkahemorrhoids o almoranas after giving birth? Malala po yung sa akin, i am currently using faktu cream pero parang walang improvement. Any reco po? Natural remedies? Huhu, sana may makapansin. 😔

1 Reply

keep washing lang gngwa ko mi 😅 wala ako nllagay n gamot. kusang magtatago dn yan . tiis tiis nga lng muna ng ilang araw.

2y ago

Ako din po may almoranas 38weeks na po ako bukas nakakahiya po kung sakaling manganak na ako 😔