Paano kung nadoble Ang pag inom ng pills

Mabubuntis ba

10 Replies

Paano kung nadoble ang pag inom ng pills, wag magworry mommy. Naexperience ko rin yan dati. Di ka mabubuntis dahil effective pa rin naman ang pills. The next day, back to normal qty ng iniinom na pills. Wag lang dadalasan na masosobrahan ka sa pag inom mommy ha kasi baka may mga side effects din yun gaya ng pagkahilo at pagsusuka.

Kaya rin ako naging concern dati nung nadoble ko yung pills ko. Pero sabi ng pedia ko, okay lang daw yun. Ang mas delikado daw ay yung makalimutan mong mag-take. Kaya sa mga nagta-tanong kung 'paano kung nadoble ang inom ng pills,' safe pa rin tayo, mga mommies! Tuloy lang sa pag-inom sa usual schedule.

Huwag mag-alala, mommy. Naranasan ko na ito dati at hindi naman malaki ang epekto. Mas okay pa nga na nadoble mo kaysa makalimutan mo. Sa tanong mo, safe ka pa rin kahit nadoble ang pag-inom ng pills; hindi ka mabubuntis dahil mataas ang hormone dose. Pero huwag sanang mangyari palagi.

Ayon sa research ko, normal lang minsan na madoble ang pag-inom ng pills at hindi ito nangangahulugang mabubuntis ka. Ang mahalaga ay ipagpatuloy mo ang pag-inom sa susunod na araw. Kung nag-aalala ka pa, magtanong sa OB. Sa pangkalahatan, hindi ito malaking isyu.

Pareho tayo ma! Sabi ng OB ko, kung minsan lang nadoble ang pag-inom, walang problema. Huwag lang ulitin para maiwasan ang side effects tulad ng nausea o headaches. Kaya, kung nadoble ang pills, huwag mag-alala—safe ka pa rin!

ask lang po kung iinum po ba kayo ng tuloy tulog na pills in 3 hour lang po kayo na sex ng husband

Kung walang nalampasan na araw sa pills at same time everyday, hindi po mabubuntis.

Paano Po pag nadouble Po Ang pag inum Ng pills Ng Isang Araw?

..