SSS MatBen Releasing

Mabilis po ba magrelease ng maternity benefits si SSS ngayon? Or matagal po? Baka po kasi di umabot before manganak. E yun lang po ang pagkukuhaan. Thankyou po sa sasagot.

4 Replies

mabilis if may employer ka, nirerelease before manganak, pero kag voluntary makukuha mo sya after manganak after mo mag submit nga birth certificate

miii di po nakukuha ang mat ben bago manganak. after manganak pa po yun bago makuha kase kaylangan ng birth certificate ni baby yun

3mo ago

Meron po. Kaya lang maliit lang daw covered ng philhealth.

kung employed ka po pede ka mkarequest sa employer mo..pero kung hindi nman..after birth pa po yan makukuha

need birthcertificate ng baby oara makuha ang mat ben