ano ang nagiging dahilan bakit nagiging low weight pregnancy

mababang timbang Ni baby sa loob ng tummy nagtataka lang last ultrasound ko kasi may 7 30 weeks and 5 days weight -1599 tas 2nd ultrasound June 14 36 weeks naman sa ultrasound pero ung timbang Nia 1599 parin Wala man Lang nadagdag😥😅may nagkakamali ba sa ultrasound Sabi nmn Ni ob ok nmn daw sukat nibaby 29 cm sakto lang kaistress mag isip😥

1 Reply

I’m not sure but sakin since meron akong condition, we are encouraged to eat lots of protein para makahabol ng laki and timbang si baby. Like taho and soya or ung eggs. Meron akong friend na pinrescribe sya ng Moriamin tablet- parang protein sya na pills. If sa palagay ng OB mo normal pa, then I think it should be okay :) they know best. Hehe. Good luck to you and your baby.