35weeks & 1 day

mababa na po momsh or mataas pa? sakto lang ba yung laki nya for 35weeks? pasagot po.

35weeks & 1 day
6 Replies

ganyan na din sakin.. nagcocontraction na din ako at 35+6 weeks.. pero nde pa naman daw active labor as per app na gamit ko. hehe

Magkasing laki tayo ng tummy momhss😁😍 im on my 35weeks & day 6

4y ago

oo nga momsh eh nakakapagtaka haha pero 100% sure naman ako na babygirl to☺️

mataas pa momshie pareho tayo naglalakad lakad na po ba kayo??

Mataas pa po sis and sakto lamg naman po😊

4y ago

more lakad pa talaga momsh☺️

Mababa na po

Mababa na