35weeks 1 day

35weeks po and 2.5 kg si baby di nmn siya sobrang laki diba?? # #

4 Replies

ok lng an pero be extra careful sa pagkain lalo na sa mga sweets kc nasa 35 weeks kana, mas lalong bumilis mg gain ng weight c baby sa loob. kaya ewas lng muna sa sweets po... gulay, at mga fiber foods and superfoods ang parating kainin 🙂

bawas kapo sa rice and sweets mi mahirap po manganak ng malaki ang baby. sa panganay ko nahirapan ako 3.8 sia na normal naman kaso hirap tlga. di ako nag diet nuon

10mo ago

+ may 2-5 weeks pa po para lumaki si baby sa loob at rapid ang growth ng baby pag kabuwanan na

Sakto lang naman siya. As long as hindi nag 3 kilos tas 8 months pa lang, talagang mahihiraoan ka umere niyan :)

according dito sa app 2400g na dapat si baby mo so malaki lang ng konti. iwas na sa madaming kain.