Mababa naba?

Mababa na po ba tyan ko mga mommy? 38 weeks and 3 days na po ako ngayon. Thank you po sa sasagot 😊

Mababa naba?
5 Replies

yes mi mababa na. patuloy lng po walking den squat. malamit na yan lumabas baby nyo. God bless and congratulations in advance😍

11mo ago

Thank you po mi! 😊

nanakit na din va ung balakang mo? di ako ftm pero ang sakit ng balakang di ko naranasan mag labor since ako

11mo ago

Yes, marami nakong white discharge. Normal lang naman daw yun lalo na kung kabuwanan na.

Hi miii .. yeeeeesss konting lakad pa hehe malapit na yan.

11mo ago

You're welcome mi .. goodluck😊

Yes onting kembot pa ay este lakad tas drink pineapple juice

11mo ago

Sige po. Thank you po! 😊

yes po. goodluck momsh❤️

11mo ago

Thank you momsh! Godbless!