Edd:Oct21 @38weeks

Mababa na po ba tyan ko? Gusto ko na manganak. Hehehe, nag kain na ko ng madaming pineapple at nag lalakad ng malayo. Tagal tagal lumabas mg bebe ko. Excited na ko? EDD: October 21?

Edd:Oct21 @38weeks
2 Replies

parang mababa n momsh, hindi k n po b hirap huminga, kc may nabasa ko n article if nag drop n c baby mdyo hindi n daw mcocompress ung mga organ kya hindi n daw ganun kahirap hinga, s pelvic part n daw ung pressure,

5y ago

Opo, hirap na ko huminga. Lagi habol sa hininga. Tapos feeling ko lagi may malalaglag sa pempem ko😂

Sana all maliit pagbubuntis. 😅 Konting tyaga na lang po mommy, lalabas na din yan si baby

5y ago

Good luck mommy 😊