39 WEEKS AND 4 DAYS

Hello, mababa na po ba? no sign of labor pa rin po 😢 natatakot na ako ayoko pong ma overdue. ftm here.#1stimemom #advicepls

39 WEEKS AND 4 DAYS
28 Replies

no worries momsh wag ka po pakastress lalabas po si baby kapag want na nya po. Nakatulong po sakin ung Evening Primrose oil insert lang po and iinomin po :)

4y ago

40 weeks po ako saktong nanganak sa baby ko ayun po momsh squat po and dasal po. kusa din po lumabas baby ko. July pa po aoo nanganak