39 Weeks & 2days

Mababa na po ba? Naiinip na ako, Gusto ko na kasi manganak?good luck sa mga team december na gaya ko? have a safe and normal delivery po satin mommies?❤️

39 Weeks & 2days
14 Replies

Mataas po tyan ko nung nanganak Dec 19 EDD ko Dec. 16 siya lumabas 39weeks and 4days siya. Di din ako palalakad sa umaga panay tulog haha pero normal delivery naman ako and mabilis lang ako nanganak.

4y ago

Ako po kahit lakad ng lakad ayaw po bumaba ng tyan ko ,sobra galaw din po ni baby... 40 weeks na po ako now