TEAM NOVEMBER

Hello mga momshie, sino po mga team november dyan na 39 to 40 weeks na di parin nakakapanganak? tiwala lang mga mi and have a safe delivery satin❤ Makakaraos din tayo.

27 Replies

EDD: NOV 17, 2022 DOB: NOV 17, 2022 / 6:17 AM 3.1 KG NORMAL DELIVERY❤ Sa mga mommies na di pa na nganganak, tulungan mo din po si baby para lumabas na sya hehe and pray po. Have a safe delivery sa inyo mga momshie, makakaraos din po kayo❤

1y ago

congratulations mommy .. same EDD pero no sign of labor pa rin..

39 weeks and 6 days na ako. due date by Nov 17, (thursday) todo squat na ako, at nakaka 50pesos a day ako ng pinya, kaso wala pa rin. todo diet na rin ako baka mapoop si baby. hayst. napasarap na ata si baby

1y ago

baby girl ba yan sis

mga momsh , kanina pag ihi ko may dugo pero konti lang tapos sumasakit yung puson ko labor napo ba to ? diko rin po alam kung ilang cm nako kasi sa pinagchecheck apan ko by sched. kaya ang hiraaap .

1y ago

Ilang weeks ka na mi? required kase mi kapag malapit na kabuwanan mo weekly check up ka na.

ako din 39weeka galing ako sa ob. at no sign of labor parin na I.E. ako at close cervix parin pero. malambot na daw cervix ..after ko ma i.e .nag bleeding. ako natural lng ba un mga mommy???

ako po .duedate ko na bukas pero no signs of labor parin medjo ngwoworry na ako ngdedeep squatting na ako at lakad lakad wla parin hoping normal and safe delivery satin mga mommies

Meeee. hehe 39wk1D lumabas mucus plug ko today after ko magpray kagabi. lalabas si baby kung kelan niya gusto kaya let’s patiently wait :)

Ako 38 weeks and 4 days November 25 ako pero no labor pa 😊😊😊🤰 pray 🙏 ka god makakaraos din tayo mga sis😊😊

38&6 days napo ako pero diko pa rin po alam kung ilang cm nako . nagiie po ba sa center ? salamat po sa sasagot .

1y ago

dito kase mi sa pinapagcheck upan ko pwede ka mag pa I.E basta malapit na kabuwanan mo

ako po based sa calculation ni midwife 41 weeks na ako but based sa uts ko 40 weeks plng pero close cervix parin

1y ago

Squat squat lang mommy mag oopen din yang cervix mo. Ako balik ko now sa OB ko para mag pa I.E kung ilang cm na ko kase nung nov 10 3cm na sya sana ngayon e tumaas na. Tiwala lang mommy makakaraos din tayo❤

39 weeks and 4days no sign of labor parin 😌 pero pray lang makakAraos din tayo 🙏😇