Team December

Sana normal at healthy si baby pag labas nya at sana safe delivery at normal delivery satin mga ka team December. 35 weeks na ako, EDD is dec 22 ??

2 Replies

December 27 due date ko momsh pero parang 1st week of December lang manganganak na ko. Feel ko lang. Nahihirapan na kasi ako gumalaw talaga. Good luck satin momsh 😊 have a safe delivery and healthy baby 😊

4y ago

March 24 last day ng mens ko 😊

Goodluck momshie. Ako dec 21 edd ko. Pero eto nakapanganak nako kaninang umaga lang,napaaga labas ni baby at 35weeks. Awa ng dyos di na siya inincubate kasi healthy naman siya😊

4y ago

Wow congrats mommy. 💟💟 sana ako din. Hirap na dn ako gumalaw at sobrang tumitigas na dn ung tyan ko Sna malapit na din ako.