ask lang po..

mababa na po ba mga momsh? 38 weeks and 2 days preggy!!☺️

ask lang po..
7 Replies

Isayaw sayaw mo na yan mii😅 Search mo sa youtube taki taki dance for pregnant. Yan sinayaw sayaw ko nun. 38weeks ako nanganak.

2y ago

mayat maya siya naninigas mi, hindi ako makagalaw ng maayos at panay sakit na rin ng puson ko

oo mababa na po tiyan nyo malapit na syang lumabas konting tiis nalang makakaraos kana mommy.

Yes poo, pero may unting pagkataas pa po. lakad lang po ng lakad hehe

totoo poba pag ganyan pong hugis is boy? pag bilog is girl? haahha

2y ago

yes po, lalo na po pag nangitim po leeg at kili kili nyo. pag patusok daw po is boy

ganyan dn po kababa tyan ko 37weeks po ako ngyon 🙂

Medyo po. Malapit lapit na po kayo mamii. ☺♥

pray Lang Po mii. malapit kana po manganak😇🙏