no sign of Labor parin

Mababa na po ba? 39weeks 2 days.

no sign of Labor parin
13 Replies

hnd po totoo yung mataas at mababa na tyan momshie,kz ako po nun 38weeks nanganak ako pero mataas pa tyan ko kala ko nga din po dati sa tyan nkikita ,depende din po pala kung lalabas na si baby lalabas na po.

3y ago

buti po sinabi nyopo hehehe

Same po here 39 weeks and 3 days wala pa din sign of labor.nangyare po ba SA inyo na nagising kau na basa ung panty niu?

Exercise more sis . Ako kasi dati 400 push ups biglang 7 cm na pala nung sumakit balakang ko o labour mas mabilis haha

3y ago

grabe nmn push up 😅 paanu yan parang ang hirap isipin na makapag push sa laki ng tyan

Ako may nalabas na skin 38weeks 4days nko metyo nesasumpong naren ang tyn ko normal lng ba ang nalabas skin na ganyan

4y ago

Nanganak kna po ba?

Sakin 39weeks 1day no sign of labor pero nilabasan naku nag tubig tapos un na unti unti sumakit na tiyan ko

39weeks nako now momsh, pero nung monday 1cm nako, ewan ko nalang ngayon sana patuloy padin sa pag dilate.

40 weeks ngayon araw 27 puro sakit lang puson 4day's na puti lang po lumalabas

Same here mommy 39 weeks 1 day no signs pero may dischrge n brownish and pinkish

4y ago

Malit na po yan mam, ako din po ganyan, white lang yun lumabas peru madami. No signs na masakit cya.

same here momshie, 39 weeks and 4 days no sign of labor, due date ko July 30

4y ago

Same tayo momsh edd.. advice skn ng ob pg wala pa dn before 42weeks baka mainduce aq

panu po paba gagawin panay pa rin po akong 1cm