31 weeks and 2days

Mababa na daw sabi ni dOc.. motor lng kc kmi pagpumapasok s work. Mas matagtag kc pag tricycle namin.. Tapos need ko pa magpabalik balik sa sss kalalakad ng maternity benefit.. Hirap na araw araw kasi sobrang talim n ng kilos nya. Bawat sipa at siko nya, sobrang sakit na. . gumagamit b kayo ng bigkis? kasi masyado p dw maaga ang pagkababa ng tyan ko.. Dont know what to do.. ???

31 weeks and 2days
1 Reply

Disregard if mababa ang tiyan mo o mataas. Ang tanong, kamusta si baby si loob? If okay naman siya then nothing to worry. Kasi sa totoo lang wala sa baba o taas ng tiyan yan. Ako ang baba ng tiyan ko nung buntis ako pero CS pa rin ako.