moomsh

mababa daw amniotic fluids ko 9.8 dati 10cm bumaba daw ano dapat kung gawin lagi. ako inum ng tubig lagi nman ihi ng ihi

5 Replies

Tiis po sa pag inom ng tubig. Ako at least 3 liters of water per day at fruits. Ihi lang nang ihi pero ganun talaga. Kailangan po. Ang naging effect po ng pag unti ng amniotic fluid ko at maliit si baby para sa AOG nya so naghahabol hanggang ngayon. Kaya mo yan mommy!

4y ago

oo sis liit nga ng baby ko sa ultrasound 2kl lang xa.. sabi ng ob delay daw xa ng 3weeks kc 35weeks n ko tas sa ultrasound pang 32weeks lang ung timbang nea