amniotic fluids

Mga momsh.masama po vha sa bb kung madami ang amniotic fluids.kasi base sa ultrasound ko 24 cm ang amniotic fluids ko marami daw kysa sa normal nito.anu po vha dapat ko gwin para bumaba ito.nakakasama po vha ito sa bb.?

3 Replies

Pagmadami kasi amniotic fluid (polyhydramios) risk magkaroon ng mga problems like cord prolapse (nauna lumabas ang umbilical cord) , abruptio placenta (nauna matanggal ang placenta ) premature birth, etc. May mild na kusang nagno normalize lang and may severe na kelangan ng close monitoring. Better to talk to your OB para malaman mo kung nothing to be worried about ba yong case mo.

polyhyd din ako, eventually nag normal bago ako manganak.. strict diet, iwas sa matamis ,maayos na tulog at maraming dasal po ang kailangan mom.. wag ka matakot, sumunod kalang sa ob mo

im 17 weeks nagpaultrasound ako hindi pa daw makita ang gender ni bb kasi to early pa daw sabi ng nagultrasound sa akin. anu pong weeks best para makita talaga gender ni bb momsh?